s

Giới thiệu

Banxechevrolet.com là một trong những địa chỉ uy tín nhất dành cho fan xe Mỹ và những ai muốn mua xe Chevrolet. Website của chúng tôi chuyên tin rao xe Chevrolet và cung cấp thêm tin tức về thị trường ô tô ở Việt Nam nói chung cho người dùng.

Do nhu cầu mua xe Chevrolet ở thị trường Việt, Banxechevrolet.com được lập ra để khách hàng tha hồ nghiên cứu các mẫu xe đang được hãng phân phối trong nước. Trang web có tin bán cả xe cũ và xe mới cùng những tính năng hữu ích giúp việc tìm và xem xe trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn bao giờ hết, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Tin bán xe Chaverolet

Ở trang chủ, có thể bạn sẽ chưa thấy tin rao nào, nhưng mục tin bán xe tập hợp mọi tin bán xe ở tất cả các tỉnh/thành ở Việt Nam. Cấu trúc mỗi tin rao thống nhất trên toàn bộ website, cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết cho người mua như tên xe, màu xe, năm sản xuất của xe, xuất xứ, giá, quãng đường đã đi, hộp số, số điện thoại người bán, vv. Chưa hết, khi bạn mở từng tin rao sẽ xem được mô tả chi tiết hơn nữa về chiếc xe, giúp bạn xác định được đây có phải chiếc ô tô mình muốn mua hay không.

Bạn còn có thể lưu lại những tin rao bạn quan tâm nếu bạn muốn xem lại, sắp xếp hiển thị tin rao theo dạng danh sách hoặc dạng lưới, xếp thứ tự tin theo thời gian hoặc mức giá, tùy ý thích.

Xe Chevrolet theo loại xe

Với những ai đã xác định mua một dòng xe nhất định, bạn có thể trỏ vào mục này rồi chọn tên dòng xe mà bạn muốn. Sau đó, bạn sẽ xem được toàn bộ tin rao liên quan đến dòng xe bạn chọn, điều này giúp bạn không mất thời gian phải lướt qua tin bán những chiếc xe bạn không quan tâm.

Ngoài mục xe Chevrolet theo loại, bạn còn có thể xem theo giá và khu vực. Website cho phép chọn các khoảng giá khác nhau từ dưới 100 triệu đến trên 1,5 tỷ đồng, từ đó bạn xem được những tin rao bán xe có mức giá thuộc ngân sách bạn có.

Tin tức ô tô

Mục tin tức có phần Độ xe tập hợp những bài viết, hình ảnh về độ xe cho ai yêu thích lĩnh vực này. Bạn cũng có thể coi đây là một nguồn tham khảo nếu định độ chiếc ô tô của mình.

Ngoài ra, mục tin tức còn cập nhật những thông tin mới nhất trong ngày về thị trường ô tô cho bạn cùng thông tin về vật phẩm phong thủy cho xe ô tô.

Banxechevrolet.com hướng tới mục tiêu kết nối người có nhu cầu mua xe với người bán xe, đảm bảo sự tiện lợi, uy tín, chất lượng cho cả hai bên. Để được hỗ trợ tốt nhất, liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ NEC

Địa chỉ: Tầng 8, AC building, Cầu giấy, Hà Nội.

Điện thoại: +84435 230814

Tin đã lưu